Holland – Hà Lan

Giáo dục Hà Lan được giảng dạy bằng tiếng Anh vào những năm gần đây đối với cả sinh viên bản xứ. Hà Lan hiện có 14 trường nghiên cứu trong số đó 10 trường nghiên cứu nằm trong top 100 trường tốt nhất trên thế giới, 4 trường còn lại nằm trong top 200. Ngoài ra trong hệ thống giáo dục có 45 trường đại học ứng dụng được công nhận và hơn 375,000 sinh viên theo học với mô hình 2/3 lí thuyết chương trình học là tình huống thực tế và 1/3 bài tập nhóm dựa trên giải quyết vấn đề mà chương trình lý thuyết nêu ra. Chính nhờ vào điều này Hà Lan đã vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các nền giáo dục tốt nhất toàn cầu theo Times Higher Education. Bằng cấp tại Hà Lan được công nhận và chuyển đổi quốc tế có uy tín trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho ha lan

Theo nghiên cứu gần đây của trường đại học Columbia, Hà Lan đứng thứ 5 trong những đất nước có dân cư hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống nhất trên thế giới (theo CNN). Du học sinh tại Hà Lan được phép ở lại tìm việc làm trong một năm và làm việc 6 năm tại đất nước này.

Bảy lý do các bạn sinh viên đã chọn du học Hà Lan

 • Chi phí học tập hợp lý.
 • Nhiều sự lựa chọn với hơn 1.560 khoá học được giảng dạy bằng tiếng Anh và được quốc tế công nhận.
 • Chất lượng giáo dục và nghiên cứu xuất sắc.
 • Môi trường học tập cởi mở và quốc tế.
 • Hà Lan là một xã hội đa văn hoá ở trung tâm của Châu Âu.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục dễ dàng.
 • Cửa ngõ khám phá Châu Âu

Kết quả hình ảnh cho ha lan

Danh sách trường Hà Lan công ty Phương Nguyên đại diện 

Hà Lan là đất nước xinh đẹp nằm dưới mức nước biển, do vậy xuyên suốt khắp các thành phố là hệ thống kênh rạch dày đặc tạo nên khung cảnh đặc trưng của nơi đây. Hà Lan là quê hương của hoa Tuy-líp, nổi tiếng với những cành đồng hoa và cối xay gió. Xe đạp là phương tiện di chuyển chính mang lại cho đất nước này một bầu không khí trong lành hiếm có. Đặc biệt thủ đô Amsterdam được xếp hạng là một trong 5 thành phố xanh đáng sống nhất thế giới.

Với hơn 1.700 khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh, sinh viên có thể chọn học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới.

Chương trình cử nhân được giảng dạy trong vòng 4 năm, trong đó, sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác. Trong năm thứ tư, sinh viên sẽ đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp. Còn bậc cao học kéo dài 1-2 năm, học viên sẽ thực tập trong vòng một học kỳ cuối.

Với dịch vụ hoàn toàn miễn phí, Công ty tư vấn du học Phương Nguyên vừa nhận hồ sơ của sinh viên đăng ký nhập học khóa 2018 – 2019 vào các trường đại học đối tác tại Hà Lan, bao gồm:

 1. Đại học Nghiên cứu Groningen

Đây là trường đại học danh tiếng tại châu Âu. Trường được xếp trong 3 trường hàng đầu tại châu Âu và 90 trong top 100 của QS Ranking, đứng thứ 117 theo Times Higher Education với các ngành sau có vị trí xếp hạng cao như: Arts and Humanities (81), Clinical, Pre-Clinical & Health (90) và Social Sciences (96).

Trường có 9 khoa với đủ các ngành học: kinh tế và kinh doanh, luật, y dược, nghệ thuật, khoa học không gian, thần học, triết học, toán và khoa học tự nhiên, hành vi và khoa học xã hội

 1. Trường đại học nghiên cứu Radboud

Radboud luôn nằm trong top 200 các trường đại học xuất sắc nhất thế giới ở các bảng xếp hạng uy tín. Sự hợp tác chặt chẽ với đa dạng các đối tác từ các doanh nghiệp đến các cơ quan chính phủ, đơn vị văn hóa, xã hội là một điểm nổi bật của Radboud trong việc kết nối họ với sinh viên trong các hoạt động nghiên cứu và thực tập. Top các lĩnh vực nghiên cứu của trường có thể kể đến như Vật lý Thiên văn, Khoa học Thần kinh, Nhiễm trung học, Vi sinh, Kinh tế Luật …

Bậc học đào tạo: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Ngành học: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Kinh tế, kinh doanh, Y khoa, Tâm lý…

 1. Đại học Ứng dụng Fontys

Đại Học Ứng Dụng Fontys là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Hà Lan. Trường cung cấp nhiều khóa đào tạo cho sinh viên quốc tế, đặc biệt các ngành Kỹ thuật (Công nghệ thông tin, Kỹ sư Điện-Điện tử, Kỹ sư cơ khí) là thế mạnh của trường.

Là đối tác với 250 trường đại học khác nhau trên 50 quốc gia, 4.100 nhân viên và hơn 42.000 đang học tại trường, Fontys tự hào là một trong những trường Đại học Ứng Dụng lớn nhất tại Hà Lan. Hiện nay, trường có đến hơn 4.000 sinh viên quốc tế đang theo học, đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới

 

 1. Đại học Ứng dụng Hanze

Đây là một trong những trường ứng dụng lớn nhất phía Bắc Hà Lan và nằm tại thành phố rất năng động Groningen. Trường có cùng cơ sở vật chất với trường đại học nghiên cứu Groningen. Trường cung cấp các khóa học cử nhân, cao học, trao đổi. Ngoài ra, trường còn có các khóa ngắn hạn và dự bị dành cho sinh viên.

Trường Hanze nổi tiếng với các chương trình học: International Communication – Truyền thông Quốc tế; International Business and Management – Quản trị Kinh doanh Quốc tế; International Facility Management – Quản lý cơ sở vật chất quốc tế; Sports​, Health and Management – Chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao; Marketing Management – Quản trị marketing.

Bên cạnh đó, trường còn giảng dạy các khóa học: Game Design and Development – Phát triển thiết kế hames; Business IT & Management – Quản trị kinh doanh công nghệ tin học; Engineering – Sensor Technology – Kỹ thuật cảm biến; Physiotherapy – Vật lý trị liệu

 1. Đại học Ứng dụng InHolland

Với nhiều cơ sở được đặt tại các thành phố lớn của Hà Lan như Amsterdam, the Hague, Delft và Haarlem, số lượng sinh viên quốc tế theo học tại Inholland gia tăng đáng kể trong những năm vừa qua. Với chất lượng các chương trình học không ngừng được nâng cao đi kèm với chi phí hợp lý và đời sống sinh viên năng động là những lý do chính giúp hàng triệu sinh viên quốc tế chọn Holland cho điểm đến du học của họ.

Bậc học đào tạo: Cử nhân

Ngành học: Kỹ sư hàng không, Kỹ sư Toán, Công nghệ thông tin, Quản trị du lịch, Quản trị truyền thông, Kinh doanh quốc tế, Quản trị âm nhạc quốc tế

 1. Trường Đại học Ứng dụng HZ

HZ là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất tại Hà Lan, tọa lạc tại thành phố Vlissingen, tỉnh Zeeland – bờ biển xinh đẹp ở miền Tây Nam Hà Lan. Với chất lượng đào tạo xuất sắc và cơ sở vật chất hiện đại, HZ thu hút khoảng khoảng 4,900 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có khoảng 500 sinh viên đến từ trên 80 quốc gia trên thế giới.

 1. Trường đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam

Trường nằm tại khuôn viên chính của trường Đại học ứng dụng Rotterdam và ngay cạnh trường Đại học nghiên cứu Erasmus University Rotterdam, ở thành phố Rotterdam là thành phố. Đây là nơi sầm uất lớn thứ hai ở Hà Lan, được coi là trung tâm thương mại và vận tải quốc tế do có hải cảng lớn nhất châu Âu.

Trường hiện có khoảng 25.000 sinh viên, trong đó khoảng 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. Các chương trình cử nhân và thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường đào tạo 3 chương trình master bao gồm: quản lý kho vận, tư vấn doanh nghiệp và tài chính ngân hàng.

 1. Trường đại học Ứng dụng NHL Stenden

Đại học khoa học Ứng dụng NHL Stenden, tiền thân là trường đại học Stenden, là một tổ chức giáo dục rất năng động và đậm chất quốc tế. Trường chú trọng đến phương pháp giảng dạy theo từng nhóm nhỏ để sinh viên luôn có cơ hội được nêu lên ý kiến của mình, từ đó rèn luyện bản thân tự tin hơn. Cựu du học sinh của NHL Stenden luôn được đánh giá cao bởi nhiều nhà tuyền dụng uy tín trên thế giới vì điều đó.

Bậc học đào tạo: Cử nhân, Thạc sĩ
Ngành học: Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị truyền thông và Giải trí, Công nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh
Học bổng: Holland scholarship (HS)

 1. Trường đại học Ứng dụng The Hague

Trường tọa lạc thành phố thủ phủ Den Haag – nơi hội tụ các cơ quan hành chính và tòa án quốc tế. Trường có số lượng sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới và đặc biệt nổi bật với các chương trình kinh doanh, luật và kỹ thuật.

Trường còn đào tạo: Cao học kế toán và kiểm toán – Master Accounting and Control (MAAC); cao học truyền thông quốc tế – Master in International Communication Management (MICM); cao học quản trị kinh doanh – Master of Business Administration (MBA).

 1. Đại học Ứng dụng VHL

Đại học Van Hall Larenstein (VHL)  – từng là thành viên chính thức của Đại học nghiên cứu Wageningen UR –  là một trong những trường khoa học ứng dụng có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hà Lan với thế mạnh chủ yếu là các ngành phát triển nông nghiệp, công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, tài nguyên và môi trường, nông nghiệp và công nghệ thông tin.

www.000webhost.com